Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) tập 40

A Girl Like Me
Lượt xem: 98,379
Năm sản xuất: 2021
Cập nhật: 40 / 40 tập
Ta Chính Là Cô Nương Như Thế (Con Gái Là Thế Đó 2021) bộ phim cổ trang, võ thuật kể về Ban Họa - cô nương ngang ngạnh, ương bướng (Quan Hiểu Đồng thủ vai) ba lần bị từ hôn lại tình cờ gặp được vị công tử thanh cao, tính cách lạnh lùng Dung Hà (Hầu Minh Hạo đảm nhận). Cuộc gặp gỡ giữa Ban Họa và Dung Hà tạo nên chuyện tình tươi đẹp nhưng cũng chịu không ít sóng gió.
Bên cạnh đó, trong phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế còn có sự xuất hiện của các cặp đôi khác tạo nên phản ứng hóa học khác như vị thiếu gia nghịch ngợm Ban Hằng (Lý Tông Lâm thủ vai) tình cờ gặp gỡ nữ đầu bếp xinh đẹp Tạ Uyển Du (An Vịnh Sướng đóng). Và Nhị hoàng tử (Khương Hạo Mân thủ vai) được cô nương Thạch Phi Tiên (Hạ Nam đóng) yêu một cách điên cuồng.
Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế)A Girl Like Mephim Nhật Bản Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) tập 40 Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) tập 40Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) mới nhất Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) Vietsub Con Gái Là Thế Đó (Ta Chính Là Cô Nương Như Thế) HD