Học Viện Umbrella (Phần 3)

The Umbrella Academy Season 3
Lượt xem: 905
Năm sản xuất: 2022
Cập nhật: 0 / ??? tập
Điểm IMDB: 8.0/10 (159,933 bình chọn)
Trong season 3 của Umbrella Academy, các bạn trẻ của Học viện Ô Dù sẽ được diện kiến các bạn mới từ Học viện Chim sẻ nào.
Theo đó các bạn mới của chúng ta được miêu tả như sau, số thứ tự trong ảnh cũng là số trong phim của các bạn:
1. Justin Cornwell vai Marcus: Thủ lĩnh, duyên dáng nhưng chết người, tính toán nhưng giàu lòng trắc ẩn, thông minh mà cũng cường tráng. Kỷ luật và chiến đấu cho sự đoàn kết của cả nhà.
2. Justin H. Min vai Ben: Muốn soán ngôi thủ lĩnh, nham hiểm, thực dụng, cảnh giác cao độ, và vẫn giữ sức mạnh như Ben của Ô Dù.
3. Britne Oldford vai Fei: thông minh, nhìn thế giới không giống bất cứ ai.
4. Jake Epstein vai Alphonso: hơi giống Diego, khi chiến đấu với tội phạm và phủ lên mình những vết sẹo. Ngoài ra còn lầy bựa.
5. Genesis Rodriguez vai Sloane: nữ anh hùng mơ mộng, muốn rời khỏi học viện để khám phá thế giới, nhưng vì trung thành nên ở lại với gia đình.
6. Cazzie David vai Jayne: thông minh, sắc sảo, tính cách thích đơn độc hay bài xích khi tập với team, nhưng rất trung thành với gia đình, và chỉ thân với Alphonso.
7. Khối Vuông Đen Bí Ẩn vai Christopher: đóng vai trò hòa giải đưa ra lời khuyên cho nhóm. Có thể làm phòng lạnh đến đóng băng, cũng như lấy nỗi sợ làm tê liệt nạn nhân.
Học Viện Umbrella (Phần 3)The Umbrella Academy Season 3phim Nhật Bản Học Viện Umbrella (Phần 3) Học Viện Umbrella (Phần 3) tập 0Học Viện Umbrella (Phần 3) mới nhất Học Viện Umbrella (Phần 3) Viet-Engsub Học Viện Umbrella (Phần 3) FHD