Ngọc Lâu Xuân tập 1

Song of Youth
Lượt xem: 102,515
Cập nhật: 43 / 43 tập
Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) đã đóng máy và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian ngắn tới. Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Minh vào thời vua Càn Long, Lâm gia bị vu oan là một quan tham và buộc tội chết, tiểu thư Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, người thân không còn. Để có thể tiếp tục sống, Lâm Thiếu Xuân đã phải theo một gánh hát mãi nghệ để học kịch. Trong một buổi biểu diễn, Thiếu Xuân đã gặp thiếu gia giàu có Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết) và thiếu gia nhà họ Tôn đã yêu Thiếu Xuân ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Lâm Thiếu Xuân quyết minh oan cho cha nên cô đã giả trang thành nam để có thể tham gia thi cử nhưng lại không không thể vượt qua được vì phải nghiệm thân. Tôn Ngọc Lâu thấy vậy nên luôn âm thầm tìm cách giúp đỡ cô, cuối cùng mối oan ức của cha cô đã được hóa giải. Từ đó tình cảm của hai người thêm bền chặt nhưng lại nhận được sự phản đối từ phía Tôn gia vì Tôn gia biết được thân phận của Lâm Thiếu Xuân. Tôn Ngọc Lâu cương quyết không từ bỏ mối lương duyên này.
Lâm Thiếu Xuân là một phụ nữ kiên cường, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã trở thành một nữ thương nhân thành đạt. Đúng lúc này thì Tôn gia lâm vào cảnh sa sút, Thiếu Xuân đã không ngần ngại gả vào Tôn gia, tình cảm thêm bền chặt với Tôn Ngọc Lâu. Sau khi kết hôn, một Thiếu Xuân linh hoạt và khéo léo đã hòa giải được các mối quan hệ trong gia đình chồng, nhận được sự yêu mến của mọi người. Nhưng khi giải quyết được những khúc mắc này thì cô lại phát hiện người thực sự tham ô trong vụ án của cha cô năm xưa chính là bố chồng mình – Tôn Tốn. Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu sẽ đối diện và giải quyết sự thật này như thế nào?
Ngọc Xuân Lâu (Song Of Youth) là đứa con tinh thần mới nhất của nhà biên kịch Vu Chính. Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Đường Hồng thì Ngọc Xuân Lâu là một bộ phim cổ trang chính kịch được trông đợi nhất. Vu Chính cho biết tuy là phim chính kịch nhưng Ngọc Xuân Lâu được đan xen rất nhiều tình tiết hài hước mang lại cảm giác thư giãn cho khán giả. Hơn nữa bộ phim này chủ yếu thiên về nữ quyền, các vai diễn nữ đều là các tên tuổi nhan sắc và có tầm ảnh hưởng như Bạch Lộc, Kim Thần, Thư Sướng, Dương Dung, Kiều Hân….
Bạch Lộc vốn là một nữ diễn viên vụt sáng với vai nữ quyền của màn ảnh xứ Trung nổi danh với các bộ phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Nửa Là Đường Mật Nửa Đau Thương. Trong khi đóng cặp với cô trong Ngọc Xuân Lâu là Vương Nhất Triết, một nam diễn viên chưa có tên tuổi, đã từng tham gia vào các phim như Đại Đường Nữ Pháp Y, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Bí Mật Của Thời Gian không được chú ý nhiều lắm. Lần kết hợp này là một cơ hội để Nhất Triết thể hiện tài năng. Khán giả vô cùng mong chờ nhiều phản ứng hóa học thú vị giữa Nhất Triết và Bạch Lộc.
Ngọc Lâu XuânSong of Youthphim Nhật Bản Ngọc Lâu Xuân Ngọc Lâu Xuân tập 1 Ngọc Lâu Xuân tập 43Ngọc Lâu Xuân mới nhất Ngọc Lâu Xuân Vietsub Ngọc Lâu Xuân FHD